Bữa Ăn Miễn Phí Trong Mùa Hè

Mùa hè này đã có bữa ăn miễn phí cho các trẻ lứa tuổi nhi đồng và thiếu niên trong khu phố của quý vị. Các chương trình Bữa Ăn Hè Miễn Phí (Free Summer Meals) được tổ chức tại những địa điểm nơi gia đình quý vị sinh sống, học tập và vui chơi, bao gồm trường học, công viên, trung tâm cộng đồng và tổ chức tín ngưỡng.

Các chương trình Bữa Ăn Hè Miễn Phí hoan nghênh tất cả các gia đình và không yêu cầu xuất trình loại giấy tờ nào – các bạn nhỏ chỉ cần ghé qua và nhận bữa ăn. Nhiều địa điểm cũng tổ chức các hoạt động vui nhộn, thu hút trẻ tham gia và giúp các con vận động thể chất trong thời gian trường học đóng cửa.

Hãy tìm điểm cấp phát Bữa Ăn Hè Miễn Phí gần nhất dưới đây và tìm hiểu cách tìm đến các nguồn lực cung cấp thực phẩm khác trong cộng đồng quý vị vào mùa hè này.


Tiếp Cận Thực Phẩm Ngay


Bữa Ăn cho Trẻ

Các Bữa Ăn Hè Miễn Phí được cung cấp cho các trẻ lứa tuổi nhi đồng và thiếu niên tại các công viên, trung tâm cộng đồng và tổ chức tín ngưỡng trong cộng đồng quý vị. Đôi điều quan trọng cần biết về Bữa Ăn Hè Miễn Phí năm nay:

  • Chương trình Bữa Ăn Hè Miễn Phí dành cho các trẻ lứa tuổi nhi đồng và thiếu niên, từ 18 tuổi trở xuống. Tuy nhiên, một số điểm cũng cung cấp thêm tài nguyên cho các thành viên cao niên trong gia đình.
  • Miễn phí, miễn đăng ký, miễn chứng minh danh tính hay tư cách pháp lý khi nhận bữa ăn hè.
  • Thể lệ chương trình liên bang đã có thay đổi. Năm nay, các bạn nhỏ lứa tuổi nhi đồng và thiếu niên cần có mặt để nhận bữa ăn và các em cần dùng bữa ngay tại điểm cấp phát. Phụ huynh và người giám hộ không còn được thay mặt trẻ tới nhận bữa ăn nữa.

Vui lòng nhập địa chỉ của quý vị trong bản đồ bên dưới để tìm điểm cấp phát bữa ăn ở gần quý vị, hoặc soạn tin nhắn FOOD gởi 304-304: