รับความช่วยเหลือด้านภาษีฟรี

ความช่วยเหลือด้านภาษีที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ ง่าย และไม่เสียค่าใช้จ่าย

เก็บรักษาเงินที่คุณหามาได้ด้วยความยากลำบากมากขึ้นและรับความช่วยเหลือฟรีในการยื่นภาษีประจำปี 2020

ตั้งแต่วันที่ 20 ม.ค. – 18 เม.ษ. 2021 ผู้เชี่ยวชาญด้านภาษีที่ผ่านการฝึกอบรมและได้รับการรับรองจาก IRS (Internal Revenue Service, กรมสรรพากร) จะพร้อมให้ความช่วยเหลือทางออนไลน์ 100% ที่ปลอดภัย และเชื่อถือได้ในการยื่นภาษีของคุณ ผู้เชี่ยวชาญของเรารู้จักกฎหมายภาษีใหม่ทั้งหมดและเครดิตที่มีอยู่ รวมถึงกฎหมายเกี่ยวกับใบเสร็จลดหย่อนภาษีใหม่ เพื่อให้สามารถเพิ่มผลตอบแทนของคุณได้สูงสุดและคุณสามารถเก็บเงินไว้ได้มากขึ้น นอกจากนี้เรายังสามารถช่วยในการรับสิทธิ์เงินช่วยเหลืออีกด้วย

ทุกคนสามารถรับความช่วยเหลือด้านภาษีได้ฟรี รวมถึงเจ้าของ ITIN (Individual Taxpayer Identification Number, เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากรบุคคลธรรมดา) ด้วย

เพื่อให้เราสามารถช่วยเหลือคุณในเรื่องภาษีได้ดีที่สุด ต่อไปนี้เป็นสิ่งที่คุณจำเป็นต้องจัดเตรียมรวมถึงเอกสารที่เป็นตัวเลือกเพิ่มเติม แต่มีประโยชน์ในการรวบรวมและมีอยู่:

คุณจำเป็นต้องจัดเตรียม

 • บัตรประจำตัวที่มีรูปถ่าย
 • รูปเซลฟี่ตัวคุณเองที่ถือบัตรประจำตัวที่มีรูปถ่ายไว้ด้านข้างใบหน้า
 • บัตรประกันสังคมหรือเอกสาร ITIN
 • เอกสารแสดงรายได้ต่าง ๆ (W-2, 1099-R เป็นต้น)

เอกสารอื่น ๆ เพิ่มเติมที่มีอยู่

 • การคืนภาษีของปีที่แล้ว
 • รายการเดินบัญชีแสดงตลาดประกันสุขภาพ (1095-A)
 • รายการเดินบัญชีแสดงการดูแลบุตร
 • รายการเดินบัญชีแสดงการชนะการพนัน
 • รายการเดินบัญชีแสดงค่าเล่าเรียน

วิธีง่าย ๆ ในการยื่นภาษีฟรี


มีคนช่วยคุณ

GetYourRefund.org

รับบริการจัดเตรียมเอกสารและยื่นภาษีฟรีเสมือนจริง ผู้เชี่ยวชาญด้านภาษีที่ได้รับการรับรองจาก IRS จะทำงานร่วมกับคุณ จากนั้นจัดเตรียมการคืนภาษีจากระยะไกลและยื่นภาษีแบบอิเล็กทรอนิกส์ให้คุณ พอร์ทัลที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ช่วยให้คุณสามารถอัปโหลดเอกสารที่เกี่ยวข้องได้อย่างง่ายดาย

ยื่นด้วยตัวคุณเอง

MyFreeTaxes.com

ด้วย MyFreeTaxes.com คุณสามารถยื่นภาษีของคุณเองได้ฟรี คุณจำเป็นต้องสร้างบัญชี กรอกข้อมูล และยื่นภาษีด้วยตัวคุณเองสำหรับบริการนี้

โทรขอความช่วยเหลือ

2-1-1

คุณสามารถโทรติดต่อ 2-1-1 เพื่อรับข้อมูลและความช่วยเหลือในหลายภาษา รวมถึงความช่วยเหลือเกี่ยวกับการยื่นภาษีของคุณได้ฟรี


คำถามทั่วไปของ MyFreeTaxes.com


การขอคืนภาษีอย่างง่ายคืออะไร

การขอคืนภาษีอย่างง่ายที่ครอบคลุม MyFreeTaxes ของฉัน ได้แก่: รายได้ W-2, ดอกเบี้ยรายได้แบบจำกัด รายได้เงินปันผล ค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาของนักเรียน รายได้จากการว่างงาน เครดิตการศึกษาของนักเรียน ดอกเบี้ยเงินกู้นักเรียน การเรียกร้องการหักเงินมาตรฐาน เครดิตภาษีเงินได้ที่ได้รับ เครดิตภาษีเด็ก และค่าใช้จ่ายในการดูแลเด็กและผู้ที่ต้องพึ่งพา สามารถดูรายการแบบฟอร์มทั้งหมดได้ที่นี่: MyFreeTaxes.com/Support

ข้อจำกัดในการให้บริการคืออะไร

ผลตอบแทนจำนวนมากที่โดยปกติจะอยู่ในขอบเขตและไม่เสียค่าใช้จ่ายในไซต์ภาษีของเรานั้น ไม่ได้รวมอยู่ในซอฟต์แวร์ฟรีทั้งหมด ตัวอย่างเช่น รายได้จากการจ้างงานตนเอง (1099-MISC) ดอกเบี้ยสินเชื่อที่อยู่อาศัย ภาษีอสังหาริมทรัพย์ การหักอื่นๆ การชำระเงินโดยบุคคลที่สาม (1099-K), HSA และอื่นๆ อีกมากมาย  หากคุณมีแบบฟอร์มภาษีเหล่านี้ คุณจะต้องซื้อการอัปเกรดเพื่อยื่นภาษีด้วยระบบนี้ อย่างไรก็ตาม คุณจะได้รับส่วนลดหากใช้ MyFreeTaxes.com คุณสามารถดูรายการทั้งหมดที่รวมอยู่ในซอฟต์แวร์ฟรีได้ที่ MyFreeTaxes.com/Support

แหล่งข้อมูลฟรีใดบ้างที่ฉันสามารถใช้ได้

คุณสามารถสำรวจตัวเลือกต่างๆ ได้ดังนี้:

 • เตรียมยื่นภาษีเสมือนจริงได้ฟรีกับผู้เชี่ยวชาญด้านภาษีของเรา: เตรียมยื่นภาษีของคุณให้พร้อมโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดเตรียมการยื่นภาษีฟรีของเรา เลื่อนลงในหน้านี้เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ตัวเลือกorg 
 • การยื่นแบบออนไลน์: คุณสามารถค้นหาเครื่องมือการจัดเก็บเพิ่มเติมได้ฟรีผ่านโปรแกรมยื่นภาษี IRS (IRS Free File) ไปที่ gov/FreeFile สำหรับรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม

ฉันต้องยื่นอะไรบ้างใน MyFreeTaxes.com

คุณต้องมี:

 • ที่อยู่อีเมลสำหรับสร้างบัญชี
 • AGI ที่ถูกต้องของคุณ ตั้งแต่บรรทัดที่ 7 ในแบบฟอร์ม 1040 ของการคืนภาษีในปี 2019 ของคุณ (เพื่อยืนยันตัวตน)
 • SSN (เลขที่ประกันสังคม) สำหรับการคืนภาษีของทุกคน
 • เอกสารภาษีทั้งหมด
 • บัญชีธนาคารและตัวเลขรหัสธนาคาร (สำหรับการฝากเงิน/เดบิตโดยตรง)

ฉันไม่รู้ 2019 AGI ของฉัน ฉันควรทำอย่างไร

คุณสามารถค้นหาได้ในบรรทัดที่ 7 ของการคืนภาษีในปี 2019 หากคุณยังมีสำเนาผลตอบแทนของคุณ หากคุณยื่นภาษีในสถานที่เตรียมยื่นภาษีฟรีของ United Way of King County เมื่อปีที่แล้ว อีเมลไปที่ freetax@uwkc.org และระบุหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ เพื่อให้เราสามารถส่งสำเนาการคืนภาษีของปีที่แล้วให้คุณได้ หากคุณไม่ได้ยื่นภาษีกับเราเมื่อปีที่แล้ว หน้าเว็บไซต์IRS.gov/get-transcriptสามารถช่วยคุณดึงสำเนาการคืนภาษีของปีที่แล้วได้

ใครที่สามารถสนับสนุนฉันทางโทรศัพท์เพื่อช่วยเหลือเมื่อฉันทำเรื่องขอคืนภาษีทีละขั้นตอนได้บ้าง

หากคุณต้องการการสนับสนุนหรือขอความช่วยเหลือ คุณสามารถขอคืนภาษีได้โดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการเตรียมยื่นภาษีได้ฟรีในพื้นที่ของเรา ผ่านระบบตามการนัดหมายของเรา เลื่อนหน้านี้ลงเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเลือก GetYourRefund.org

บุคคลที่มี United Way of King County สามารถป้อนข้อมูลของฉันบน MyFreeTaxes.com ในนามของฉันได้หรือไม่

ขออภัย United Way of King County จะไม่สามารถป้อนข้อมูลและเอกสารภาษีของคุณลงใน MyFreeTaxes.com ในนามของคุณได้ หากคุณสนใจที่จะให้ทีมผู้เชี่ยวชาญจัดเตรียมยื่นภาษีฟรีในพื้นที่ของเราผ่านระบบการนัดหมาย เลื่อนลงในหน้านี้เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ตัวเลือกGetYourRefund.org 

ฉันมีสิทธิ์ได้รับ IRS.gov/FreeFile หรือไม่

ทุกคนที่มีรายได้ต่ำกว่า 72,000 ดอลลาร์สหรัฐสามารถยื่นภาษีได้ฟรีโดยใช้โปรแกรม IRS Free File


คำถามทั่วไปเกี่ยวกับ GetYourRefund.org


GetYourRefund.org ทำงานอย่างไร

GetYourRefund.org จะบอกวิธีง่ายๆ ในการยื่นชำระภาษีของคุณให้ครบถ้วนในไม่กี่ขั้นตอน:

 1. สำหรับการจัดเตรียมยื่นภาษีเสมือนจริงฟรี คลิกที่ “ยื่นภาษีด้วย GetYourRefund (File with GetYourRefund)”
 2. สร้างโปรไฟล์ GetYourRefund เพื่อตอบคำถามการรับและอัปโหลดรูปถ่ายเอกสารภาษีของคุณ
 3. กำหนดเวลานัดหมาย
 4. ระหว่างการนัดหมายของคุณ:
 • คุณจะได้รับโทรศัพท์จากผู้เชี่ยวชาญด้านภาษีของเรา
 • ผู้เชี่ยวชาญด้านภาษีของเราจะดำเนินการขอคืนภาษีให้คุณ
 • คุณจะได้รับโทรศัพท์ครั้งที่สองจากผู้เชี่ยวชาญด้านภาษีของเรา เพื่อตรวจสอบและดำเนินการขอคืนภาษีให้เสร็จสิ้น
 1. เซ็นชื่อและส่งคืนทางอีเมล

ข้อจำกัดในการให้บริการคืออะไร

United Way เป็นผู้ให้โอกาสอย่างเท่าเทียมกัน และทุกคนในรัฐวอชิงตันสามารถเข้าถึงบริการเตรียมภาษีฟรีของ United Way ได้ อย่างไรก็ตามการขอคืนภาษีบางอย่างซับซ้อนเกินไปสำหรับอาสาสมัครของเรา ตัวอย่างเช่น เราไม่สามารถเตรียมขอคืนภาษีสำหรับเงินได้ที่ได้รับในรัฐอื่นได้

 

เราได้ร่วมมือกับ Express Credit Union เพื่อดำเนินการขอคืนภาษีกับ Individual Taxpayer Identification Number (ITIN) และจะเสนอแอปพลิเคชัน Individual Taxpayer Identification Number (ITIN) เพื่อใช้งานฟรีและการต่ออายุผ่าน Express Credit Union

 

นี่คือบริการที่เราไม่มีให้บริการ:

 • การขอคืนภาษีของรัฐ (รัฐวอชิงตันไม่มีภาษีเงินได้ของรัฐ ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องขอคืนภาษี หากคุณทำงานในรัฐที่ต้องขอคืนภาษีจากรัฐ คุณสามารถใช้ com เพื่อยื่นขอคืนภาษีได้ฟรี)
 • หากคุณมี 1099-B (เงินได้จากนายหน้า หากคุณซื้อ/ขายหุ้น)
 • หากคุณขายบ้านหรือถ้าบ้านถูกยึดทรัพย์
 • หากคุณได้รับรายได้จากค่าเช่า
 • หากคุณประกอบอาชีพอิสระและมีค่าใช้จ่ายสูงกว่า 25,000 ดอลลาร์สหรัฐ มีผลขาดทุนสุทธิ หรือต้องการหักค่าใช้จ่ายภายในบ้านเป็นค่าใช้จ่ายทางธุรกิจ
 • หากคุณเป็นหุ้นส่วนในประเทศที่จดทะเบียน

คุณต้องการไฟล์อะไรใน GetYourRefund.org

GetYourRefund.org พร้อมให้บริการสำหรับโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และเดสก์ท็อป เราพบว่าคนส่วนใหญ่สามารถตอบคำถามและสามารถเข้าใช้งานได้ค่อนข้างง่าย คุณต้องมี:

 • ที่อยู่อีเมลสำหรับสร้างบัญชี
 • รูปถ่ายบัตรประชาชน (และสำหรับผู้อื่นในการขอคืนภาษี)
 • รูปถ่ายตัวเองถือบัตรประชาชน
 • ประกันสังคมหรือบัตร ITIN (และสำหรับผู้อื่นในการขอคืนภาษี)
 • เอกสารภาษีทั้งหมด
 • บัญชีธนาคารและตัวเลขรหัสธนาคาร (สำหรับการฝากเงิน/เดบิตโดยตรง ถ้ามี)

 

โปรดทราบ: IRS, GetYourRefund.org United Way of King County และพันธมิตรระดับชาติได้ทำงานร่วมกันเพื่อปรับปรุงแนวทางปฏิบัติด้านความปลอดภัยและข้อกำหนดสำหรับการเตรียมยื่นภาษีเสมือนจริง

หากฉันต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับ GetYourRefund.org ฉันจะขอความช่วยเหลือได้อย่างไร

มีคุณลักษณะการแชทในหน้านี้ ซึ่งเจ้าหน้าที่สนับสนุนลูกค้าของ United Way of King County พร้อมให้บริการเพื่อตอบคำถาม

 

คลิกไอคอนแชทบนหน้าเว็บนี้และจะมีเจ้าหน้าที่ของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้

 

นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่สนับสนุนลูกค้าที่พร้อมให้บริการเกี่ยวกับคุณลักษณะของเว็บไซต์ GetYourRefund.org คุณยังสามารถอีเมลมายัง Hello@GetYourRefund.org สำหรับความช่วยเหลือเพิ่มเติม

แล้วเงินช่วยเหลือจากผลกระทบทางเศรษฐกิจล่ะ

ภายใต้กฎหมายความช่วยเหลือบรรเทาและความมั่นคงทางเศรษฐกิจจากโคโรนาไวรัส (CARES) ผู้เสียภาษีที่มีสิทธิ์ยื่นแบบแสดงรายการภาษีสำหรับปี 2019 หรือ 2018 จะได้รับเงินช่วยเหลือจากผลกระทบทางเศรษฐกิจโดยอัตโนมัติสูงสุด 1,200 ดอลลาร์สหรัฐสำหรับแต่ละบุคคล หรือ 2,400 ดอลลาร์สหรัฐสำหรับคู่สมรส และสูงสุด 500 ดอลลาร์สหรัฐสำหรับเด็กที่มีคุณสมบัติเหมาะสม ผู้เสียภาษีบางรายที่มักไม่ยื่นแบบแสดงรายการจะต้องยื่นแบบแสดงรายการภาษีอย่างง่ายเพื่อรับเงินช่วยเหลือจากผลกระทบทางเศรษฐกิจ

 

มีการรับเงินช่วยเหลือจากผลกระทบทางเศรษฐกิจเพิ่มเติมเมื่อต้นปี 2021 เป็นเงินจำวน 600 ดอลลาร์สหรัฐสำหรับบุคคลทั่วไป หรือ 1,200 ดอลลาร์สหรัฐสำหรับคู่สมรส และสูงสุด 600 ดอลลาร์สหรัฐสำหรับเด็กที่มีคุณสมบัติเหมาะสม ครัวเรือนที่มีสถานะผสม ขณะนี้มีสิทธิ์ได้รับเงินช่วยเหลือจากผลกระทบทางเศรษฐกิจทั้งคู่

 

ไปที่ IRS.gov/EIP การอัปเดตล่าสุด

 

คุณต้องการอัปเดตข้อมูลธนาคารหรือตรวจสอบสถานะการรับเงินช่วยเหลือจากผลกระทบทางเศรษฐกิจของคุณหรือไม่ ไปที่ IRS.gov/coronavirus/get-my-payment


ขอขอบคุณผู้สนับสนุนของเรา: